Modern Wedding Studio, Phuket Wedding, ร้านแต่งงานภูเก็ต, แต่งงานภูเก็ต, งานออแกไนซ์ภูเก็ต                                                             

 

 

ด้วยประสบการณ์ อันยาวนาน เกือบ 10 ปี ในการครองอันดับหนึ่ง ของร้าน Wedding ในเมืองภูเก็ตและใกล้เคียง ตลอดระยะเวลาอันยาวนาน "Modern Wedding Studio" พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของคุณ ด้วยสิ่งที่เราเตรียมไว้ให้คุณอย่างครบครัน และบริการที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะเราคือผู้รู้จริงเรื่องการแต่งงาน

  ด้วยการทำงานอย่างมืออาชีพในทางเดินของธุรกิจ wedding มาเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี  Modern wedding ได้ผ่านการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งรูปแบบของการทำงานและทีมงานผู้เป็นเลิศในด้านต่างๆ ซึ่งได้ผ่านการคัดเลือกมาเป็นพิเศษ เพราะเราต้องการความเป็นมืออาชีพเพียงเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ มาช่วยรังสรรค์และเติมเต็ม วันพิเศษของคุณ เรามีทีมงานออกแบบชุดแต่งงาน ที่เน้นเอาความสวยงามสไตล์ Modern มาประยุกต์ใช้กับวัฒนธรรมและประเพณีของหลากหลายเชื้อชาติ มาประยุกต์ผสมและปรุงแต่งได้อย่างลงตัวและโดดเด่น ชุดแต่งงานของคุณและคนรักจึงจะเป็นชุดที่ตราตรึงอยู่ในหัวใจของคุณและคนที่มา ร่วมงานตลอดไป

ด้วยทีมช่างแต่งหน้าที่เรากล้าท้าให้คุณลองแต่งฟรีก่อนถึงวันงานจริง เรากล้าท้าพิสูจน์ว่า เราสามารถเสกสรรใบหน้าอันสวยงามของคุณ ให้สวยงามและโดดเด่นในแบบฉบับของคุณ โดยการดึงเอาความเป็นคุณและความสวยงามที่มีเฉพาะของตัวบุคคล แล้วคุณจะต้องประทับใจกับการเสกสรรใบหน้าอันสวยงามของคุณที่เรามีพร้อมไว้บริการ

เรากล้าพูดได้อย่างเต็มความภาคภูมิว่า เรื่องการถ่ายภาพ การถ่ายพรีเวดดิ้งในภูเก็ต การถ่ายภาพแต่งงาน หรือแม้แต่การถ่ายภาพสวยๆ เราถือเป็นมือหนึ่งของภูเก็ตจริงๆ ด้วยประสบการณ์ของช่างถ่ายภาพที่ผ่านการทำงานในวงการถ่ายภาพ ทั้งในกรุงเทพมหานครและทั่วประเทศ ในหลากหลายสไตล์ มากกว่า 20 ปี และพรสวรรค์อันที่ไม่มีใครเทียบได้ บวกกับเทคนิคพิเศษในการถ่ายภาพที่เรียนรู้จากประสบการณ์จริงและทฤษฎี เราจึงเป็นหนึ่งเรื่องการถ่ายรูปแบบที่ไม่มีใครกล้าท้าประชัน

Modern Wedding Studio คือ "Studio การแต่งงานครบวงจร" ที่มีทีมงานมืออาชีพในการจัดงานแต่งงานทั้งในและนอกสถานที่ไว้รับใช้คุณ อย่างที่ไม่มีที่ใดมีมาก่อนในภูเก็ต เพียงแค่คุณบอกถึงความต้องการและรูปแบบในใจคุณ ทีมงานของเราพร้อมที่จะจัดเตรียมทุกอย่างให้คุณได้ทุกอย่าง และหากคุณต้องการความสร้างสรรค์ในงานแต่งงานอันพิเศษสำหรับคุณ เรามีทีมงานออกแบบที่พร้อมจะดึงเอาความเป็นคุณและความสร้างสรรค์ที่คุณต้องการ ออกมาอย่างน่าประทับใจ ที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณ เป็นงานที่ทุกคนจะกล่าวถึงไปอีกนานแสนนาน

ด้วยทีมช่างแต่งหน้าที่เรากล้าท้าให้คุณลองแต่งฟรีก่อนถึงวันงานจริง เรากล้าท้าพิสูจน์ว่า เราสามารถเสกสรรใบหน้าอันสวยงามของคุณ ให้สวยงามและโดดเด่นในแบบฉบับของคุณ ให้มากยิ่งขึ้น เราเน้นการแต่งหน้าที่จะดึงดูดความเป็นคุณ และความสวยงามของคุณให้มากที่สุด มากกว่าที่จะทำให้คุณดูดีเหมือนคนอื่นที่ไม่ใช่คุณ แล้วคุณก็จะต้องประทับใจกับการเสกสรรใบหน้าอันสวยงามของคุณ ที่เรามีพร้อม ไว้บริการ

สุดท้ายของคำขอบคุณและความทรงจำของงานแต่งงานของคุณ ย่อมเป็นหน้าที่ของของชำร่วยในวันงาน ที่จะฝากคำขอบคุณและความทรงจำที่ยากจะลืมเลือน ไว้ในของกำนัลชิ้นเล็กๆชิ้นนี้ Modern Wedding Studio พร้อมที่จะคัดสรรค์และสรรหา ของชำร่วยไว้ให้คุณอย่างหลากหลายรูปแบบ โดยการนำเข้าทั้งในและต่างประเทศ คุณมั่นใจเถอะว่า เรามีของชำร่วยไว้ให้คุณได้เลือกสรรมากกว่าที่คุณคิด นอกจากตัวของชำร่วยแล้ว การบรรจุหีบห่อ ก็เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ของกำนัลชิ้นเล็กของคุณ กลายเป็นสิ่งที่มีคุณค่ามากยิ่งขึ้น Modern Wedding Studio เน้นการออกแบบแพ็คเกจของชำร่วยที่ดูดี เข้ากับของกำนัล และหลายหลากสไตล์ที่จะทำให้ทุกครั้งที่มีใครกลับมาหันมอง ก็จะระลึกได้ถึงความประทับใจในวันงานของคุณโดยทันที

 

ของชำร่วยถือเป็น "สื่อแทนคำขอบคุณและความทรงจำ" ของคุณต่อแขกผู้มีเกียรติ  Modern Wedding เราได้เตรียมของชำร่วยไว้ให้คุณได้เลือกสรรหลากหลายรูปแบบ โดยการสั่งซื้อทั้งในและนอกประเทศ กว่า 500 แบบ ที่เรามั่นใจว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับของชำร่วยที่เราได้เตรียมไว้ นอกจากของชำร่วยที่เราได้เตรียมไว้ให้คุณแล้ว เรายังบริการออกแบบการบรรจุหีบให้เข้ากับของชำร่วย เพื่อทำให้ของชำร่วยของคุณดูดีและมีคุณค่ามากขึ้น เชื่อเถอะว่า Modern Wedding จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

 

เรากล้าพูดได้อย่างเต็มความภาคภูมิว่า เรื่องการถ่ายภาพ การถ่ายพรีเวดดิ้งในภูเก็ต ถ่ายภาพสวยๆในภูเก็ต หรือแม้แต่การถ่ายภาพแต่งงานในภูเก็ต เราถือว่าเราเป็นมือหนึ่งของภูเก็ตจริงๆ ด้วยประสบการณ์ของช่างถ่ายภาพที่ผ่านการทำงานในวงการถ่ายภาพ ทั้งในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัด ทั้งในและนอกสถานที่ มากกว่า 20 ปี ด้วยประสบการณ์ของช่างภาพภูเก็ตที่ผ่านการฝึกฝน และพรสวรรค์อันที่ไม่มีใครเทียบได้ โดยการใช้เทคนิคพิเศษในการถ่ายภาพที่เรียนรู้จากประสบการณ์จริง บวกกับทฤษฎีที่เคยร่ำเรียนมา อีกทั้งการเลือกใช้กล้องถ่ายรูปที่ดีที่สุดแบบเดียวกับที่ใช้ใน Studio ชั้นนำในกรุงเทพมหานคร แบบที่ไม่มีใครกล้าใช้ในเมืองภูเก็ต เราจึงเป็นหนึ่งในเรื่องการถ่ายภาพ แบบที่ไม่มีใครกล้าท้าประชัน ภาพของเราจึงออกมาสวยงามตามธรรมชาติ และแบบฉบับของความเป็นคุณเกินบรรยาย ที่เก็บความประทับใจอันตราตรึงไว้ในใจคุณไปตราบนานเท่านาน

"หาช่างภาพ ช่างภาพงานแต่ง ช่างภาพมืออาชีพ ต้องที่โมเดิร์น เวดดิ้ง อันดับ 1 ของเมืองภูเก็ต"

"คิดถึงถ่ายรูปแต่งงาน ร้านแต่งงาน อยากถ่ายรูปสตูดิโอแต่งงาน หาร้านถ่ายรูปภูเก็ต ต้องที่โมเดิร์น เวดดิ้ง ภูเก็ต เพราะเราคือที่ 1 ของการแต่งงาน"

  

กว่าร้อยแห่งที่กล้าพิสูจน์ว่าไม่มีใครมีเหมือนเรา นอกจากสถานที่ถ่ายภาพใน Studio ของเราที่ครบครันด้วยสิ่งของประกอบฉาก ฉากอันอลังการและสวยงามแล้ว เรายังเตรียมความประทับใจของสถานที่ถ่ายภาพนอกสถานที่ไว้ให้คุณทั่วเมืองภูเก็ตและใกล้เคียงกว่าร้อยแห่ง ให้คุณได้เลือกสรรตามสไตล์ ที่เป็นคุณ และเรายังไม่ยอมหยุดที่จะหาสถานที่ถ่ายทำใหม่ๆ เพราะเราไม่ยอมให้ ความพิเศษของการแต่งงานของคุณ ต้องจืดจางลงแม้แต่น้อย

 

 

 

 

หากเราต้องการเชิญใครสักคนมาร่วมเป็นสักขีพยานในความรักของคุณ การ์ดแต่งงาน ไม่ใช่เป็นเพียงการ์ดเชิญ แต่ถือเป็น "ตัวแทนของคุณ" ที่จะส่งไปยังสักขีพยานในความรักเหล่านั้น แล้วคุณจะไม่คัดสรรสิ่งที่เป็นตัวแทนของคุณให้ดีที่สุดเลยเหรอ Modern Wedding Studio เราจึงเตรียมการ์ดแต่งงานที่จะเป็นตัวแทนของคุณไว้หลากหลายรูปแบบ เรามีทีมช่างกราฟฟิค ที่จะออกแบบการ์ดแต่งงานสำหรับคุณโดยเฉพาะ เพราะการ์ดแต่งงานคือตัวแทนของคุณ เราจึงจำเป็นต้องถ่ายทอดความเป็นคุณลงในการ์ดแต่งงานให้มากที่สุด Modern Wedding Studio จึงขอรับอาสาที่จะทำให้การ์ดแต่งงานเป็นตัวแทนของคุณอย่างดียิ่ง