Modern Wedding Studio, Phuket Wedding, ร้านแต่งงานภูเก็ต, แต่งงานภูเก็ต, งานออแกไนซ์ภูเก็ต                                                             

 

 

ด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมาอย่างหลากหลาย Modern Wedding พร้อมสร้างสรรค์การแต่งงานทุกรูปแบบให้คุณได้ประทับใจ ขอเพียงคุณเดินเข้ามาหาเรา แล้วบอกเล่าความฝันที่คุณอยากให้เป็น เราพร้อมทำหน้าที่เนรมิตความฝันของคุณให้เป็นจริง ตั้งแต่ก่อนถึงวันงาน จนถึงบริการทุกอย่างในวันงาน อย่างสมบูรณ์แบบและราบรื่นที่สุด เรามีบริการจัดงานแต่งงาน ทั้งในแบบ ไทย จีน ฝรั่ง หรืองานเลี้ยงแบบอื่นๆ ตามแบบฉบับของคุณ ที่จะไม่ทำให้มีข้อผิดพลาดใดๆ

 

 

พิธีหมั้นแบบไทย 

ด้วยขนบธรรมเนียมประเพณีไทยที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน และทรงคุณค่าของทั้งศาสตร์และศิลป์ Modern Wedding ของทำหน้าที่อันละเอียดอ่อนนี้ให้กับคุณ โดยเรามีบริการตั้งแต่การจัดพานขันหมาก ขบวนแห่ขันหมาก พิธีการทางสงฆ์ จนถึงพิธีรดน้ำสังข์ โดยเราจะค่อยเป็นผู้เตรียมการทั้งหมด และจะคอยเป็นจัดลำดับพิธีการทุกอย่างให้กับคุณ ในวันงานโดยจะไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ

  พิธีหมั้นแบบจีน

จากความยิ่งใหญ่ของวัฒนธรรมจีนอันอันเก่าแก่ เป็นต้นกำเนิดของวัฒนธรรมต่างๆ ในหลากหลายวัฒนธรรม ด้วยความตระหนักถึงความละเอียดอ่อน และความหลากหลายของพิธีกรรม การจัดงานแบบสไตล์จีน จึงเป็นความพร้อมอีกอย่างหนึ่งของ Modern Wedding ที่พร้อมจะเตรียมการทุกอย่าง ในทุกช่วงพิธีกรรมไว้กับคุณ ตามรูปแบบที่คุณต้องการ อย่างถูกต้องและสมบูรณ์ที่สุด 

 

 

พิธีแต่งงานแบบคริสต์

ด้วยความสามารถที่ผ่านการจัดงานแต่งงานมาอย่างหลากหลาย การแต่งงานสไตล์สากลในแบบ คริสต์ ศาสนา เป็นอีกหนึ่งผลงานที่เราได้จัดทำอย่างต่อเนื่อง ในทุกรายละเอียดและทุกขั้นตอน ได้ฝากซึ่งฝีไม้ลายมือในการทำงาน ให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาคู่รักในหลายๆ ประเทศ เราจึงมั่นใจที่จะจัดงานให้กับคุณได้อย่างดีเยี่ยม ตามสไตล์ที่คุณต้องการ และพิธีการอันเป็นสากล

งานเลี้ยงแบบต่างๆ

หลังเสร็จสิ้นพิธีการแต่งงานในยามเช้า งานเลี้ยงในยามเย็นถือเป็นสิ่งสำคัญอีกขั้นตอนหนึ่ง หากคุณต้องการความสมบูรณ์แบบในการจัดงาน เราพร้อมอาสาที่จะรับทำหน้าที่นี้แทนเรา ด้วยประสบการณ์ที่ผ่านการทำงานมาอย่างต่อเนื่อง เราจึงพร้อมที่จะทำงานให้คุณได้ในหลายรูปแบบทั้ง งานเลี้ยงในโรงแรม ในสโมสร หรืองานเลี้ยงกลางแจ้งบรรยากาศในสวนที่ร่มรื่น และที่พิเศษสุดๆ กับงานเลี้ยง บรรยากาศสบาย ๆ ยามเย็นริมชายหาด ที่จะทำให้คุณและคู่รักประทับใจแบบไม่มีวันลืม ขอเพียงคุณเดินเข้ามาหาเราเราพร้อมที่จะทำหน้าที่นี้แทนคุณอย่างดียิ่ง

อาหารก็เป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของงานแต่งงานเช่นกัน นอกจากการจัดอาหารให้ดูมีความน่าสนใจซึ่งเป็นสีสันของงานแต่งงานแล้ว ทางทีมงานของเรายังมีความพร้อม และประสบการณ์ในด้านการจัดเลี้ยงที่หลากหลายอีกด้วย ไม่ว่าจะแบบ คอกเทล โต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์ ทั้งอาหารไทย จีน นานาชาติ หรือแม้แต่อาหารว่างสำหรับงานพิธีช่วงเช้า ทีมงานของเราสามารถคุณให้มีอาหารรสชาติดี มีการจัดวางและตกแต่งที่แปลกตา ดูน่าสนใจ เป็นอีกสีสันหนึ่งให้กับงานแต่งงานของคุณ ทางทีมงานมีบริการอาหารให้งานของคุณในรูปแบบต่าง ๆ ตามที่คุณต้องการ

ดอกไม้สดสีสันสะดุดตา การตกแต่งที่มีสไตล์ ทำให้งานแต่งงานดูสดชื่นมากขึ้น นอกจากหอมกลิ่นของความรักแล้ว ก็ยังมีสีสันของดอกไม้มาช่วยสนับสนุนให้วันสำคัญของคุณ ดูชุ่มฉ่ำและแช่มชื่นมากขึ้น เรามีทีมงานจัดดอกไม้และตกแต่งสถานที่มืออาชีพ ที่พร้อมจะรังสรรค์งานแต่งงานของคุณให้โดดเด่น และสะดุดตาแขกผู้มาร่วมแสดงความยินดี ซึ่งคุณเองสามารถจะเลือกโทนสีของดอกไม้ให้เข้ากับ Concept ของงานของคุณ ไม่ว่าจะ โทนสดใส โทนอบอุ่น หรือว่าโทนสบาย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดดอกไม้สำหรับงานเลี้ยงในห้องจัดเลี้ยง หรืองานเลี้ยงกลางสนาม ทีมงานของเราพร้อมด้วยประสบการณ์และฝีมือที่ประณีต พร้อมด้วยความคิดสร้างสรรค์ ที่จะสามารถเนรมิตงานของคุณให้ไม่ซ้ำแบบใคร นอกจากดอกไม้แล้ว อุปกรณ์ตกแต่งอื่น ๆ ที่จะสร้างความเก๋ในงานของคุณ อย่างที่คุณต้องการ ทางเราก็มีไว้บริการพร้อม

การจัดวางองค์ประกอบทั้งหมดของงานโดยรวม ก็เป็นส่วนสำคัญอย่างมากอีกเช่นกัน เพื่อให้ทุกอย่างดูสมดุลและเข้ากันได้ดี และที่สำคัญ ถูกใจคู่บ่าวสาวและสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มาเป็นสักขีพยานในงานของ คุณ ให้เราเป็นผู้รับหน้าที่สำคัญนี้ แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง